Máy in lụa kỹ thuật số hình Oval TFR912

Máy in lụa kỹ thuật số hình Oval TFR912


Máy in lụa kỹ thuật số hình Oval TFR912. Sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ in lụa (kéo lưới) truyền thống và đầu phun kỹ thuật số! KHÔNG KÉN MÀU SẮC. Máy được Bảo hành 12 tháng bởi SBC trên toàn quốc. Liên hệ ngay để được giá ưu đãi nhất!
Máy in lụa  kỹ thuật số hình oval TFR912 là sự kết hợp độc đáo những ưu thế giữa công nghệ in lụa truyền thốngin kỹ thuật số hiện đại, đem đến khả năng sáng tạo không giới hạn trên các sản phẩm trong ngành dệt may. TFR912 là giải pháp về thiết bị kết hợp ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, đem đến khả năng in kỹ thuật số trên nền in lụa cơ bản, tăng năng suất và lợi nhuận đáng kể cho nhà sản xuất.
Công nghệ kết hợp vừa in lụa vừa in kỹ thuật số trên TFR912 mở rộng khả năng ứng dụng trên các loại vải màu, kết hợp da dạng dữ liệu in, dễ dàng xử lý hệ 4 màu chỉ trong một quy trình sản xuất duy nhất.

Xem thêm:
>>Máy in lụa kỹ thuật số hình Oval là máy gì?
>> Máy in trực tiếp áo thun
>> Máy in decal áo thun

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN LỤA KỸ THUẬT HÌNH OVAL TFR912:
+ Vừa có thể sử dụng công nghệ in lụa truyền thống, chẳng hạn như hồ nước, hồ keo, mực dầu, ép cao tầng , làm phồng, kim tuyến, ba chiều, vv… vừa có thể phát huy các ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật số trực tiếp với độ chính xác cao, không cần chế bản in, thiết kế đầy màu sắc, mang đến cho các nhà thiết kế không gian sáng tạo chưa từng có với các hiệu ứng bất ngờ và đẹp mắt.
+ Giúp nâng cao tối đa khả năng cạnh tranh của sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí gia công và lợi nhuận đáng kể cho nhà sản xuất.
+ Năng suất siêu việt, khổ A4 mỗi giờ có thể in được 350 sản phẩm, tốc độ sánh ngang với các dòng máy in lụa hình oval mô hình công nghiệp.
+ Có thể in quần áo và bán thân hoặc bề mặt vải lồi lõm ở vị trí đặc biệt (túi áo, túi quần, vv…).
+ Bộ phận thực hiện chức năng in lụa và bộ phận thực hiện chức năng in kỹ thuật số có thể tách rời và hoạt động độc lập với nhau. Từ đó, cho phép nhà sản xuất dễ dàng kết hợp với mô hình in lụa truyền thông đã đầu tư trước đó.
+ Mực in pigment thân thiện với môi trường, sau khi in chỉ cần thông qua quá trình gia nhiệt và sấy khô.
+ Đầu in công nghiệp Spectra của Mỹ, tuổi thọ đầu phun bền và in ổn định, có thể tách rời để vệ sinh hay thay thế các bộ phận, tiết kiệm đáng kể chi phí giá thành.
+ Quy trình in ra thành phẩm được kiểm soát hoàn toàn tự động, dữ liệu được xử lý trên máy tính và chuyển đến các hệ thống máy in với khả năng định vị chính xác;
XEM VIDEO MÁY IN LỤA KỸ THUẬT SỐ HÌNH OVAL TFR912:


THÔNG SỐ KỸ THUÂT:

Model TFR912
Công nghệ đầu in Đầu in công nghiệp Spectra (USA)
Hệ màu 4 màu hoặc 6 màu
Độ phân giải 600 x 800dpi, 600 x 1000dpi, 600 x 1200dpi
Chất liệu in Cotton, linen, silk, nylon, polyester
Khổ in tối đa 650 x 850mm
Mực in Mực Pigment
Độ dày chất liệu in tối đa 25mm
Hệ thống cấp mực Hệ thống cấp mực bằng áp lực tự động
Dung tích mực 5L
Phần mềm RIP file PhotoPrint, Neostampa
Bảo dưỡng đầu phun Tự động giữ ẩm
Tự động vệ sinh (cleaning)
Hệ thống gạt mực tự động
Nguồn điện cung cấp 220VAC, 50/60HZ, một pha
Môi trường làm việc Nhiệt độ 25-28oC, Độ ẩm 55% – 65%
Trọng lượng máy và thùng 2 Tấn
Kích thước thùng máy 4000 x 2380 x 2300mm
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)