SBC Việt Nam nghĩ dưỡng tại Phan Thiết nhân dịp lễ 30/4 – 01/05

Nhân dịp 02 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, công ty SBC đã tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên và gia đình nghĩ dưỡng và giải nhiệt mùa nóng tại Mũi Né – Bình Thuận.
SBC_MuiNe2015_13
Mũi Né là một trong những địa điểm nổi tiếng cho mọi du khách có thời gian nghĩ dưỡng, tắm biển, dạo chơi và thưởng thức hải sản tươi ngon nhưng giá cả phải chăng tại Việt Nam. Hiểu được điều đó, với sự tư vấn và hướng dẫn từ công ty Viet Travel, SBC đã tổ chức chuyến nghĩ dưỡng thú vị 3 ngày 2 đêm từ 30/04 đến 02/05 cho toàn thể nhân viên và gia đình tại Mũi Né – Bình Thuận.
SBC_MuiNe2015_1
Sáng ngày 30/04, đoàn khởi hành đến Sunny Beach Resort (4 sao)- một trong những resort có khuôn viên rộng, đẹp và chất lượng phục vụ cao tại Mũi Né. Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, đoàn có thời gian tự do khám phá khuôn viên resort, dạo chơi xung quanh, tận hưởng gió biển mát rượi dưới hàng cây dọc bờ biển hoặc thỏa thích bơi lội trong hồ bơi của resort.
SBC_MuiNe2015_12
Buổi tối cùng ngày, đoàn đã dùng cơm tại nhà hàng Cánh Buồm Vàng, tiếp đó là thưởng thức hải sản tại khu vực hải sản bờ kè và khám phá Mũi Né về đêm.
Sáng ngày thứ 2, đoàn đã đến tham quan và cùng trượt cát tại Đồi Cát – một trong những địa điểm hấp dẫn du khách không thể bỏ qua khi đến đồi cát. Để tránh cái nóng bức vào buổi trưa, đoàn đã có thời gian dùng cơm và tận hưởng gió biển mát rượi tại nhà hàng Cây Bàng. Buổi chiều, sau thời gian nghĩ trưa, cả đoàn đã có thời gian cười thỏa thích, hiểu nhau hơn và thắt chặt tình đoàn kết thông qua các trò chơi tập thể Team building ngay tại bãi biển của resort. Tiếp đó, đoàn cũng có 1 đêm Gala Dinner ấm cúng nhưng cũng không kém phần vui nhộn với sự phục vụ âm nhạc từ những giọng ca oanh vàng của SBC mà không cần phải thuê mướn ca sĩ nơi nào xa xôi, những trò chơi và hoạt động náo nhiệt, hào hứng để mọi người thư giãn, thỏa chí sáng tạo đồng thời các em nhỏ cũng có quà mang về nhà.
SBC_MuiNe2015_6
SBC_MuiNe2015_2
Ngày cuối cùng, sau thời gian tự do hoạt động với biển, hồ bơi hay chụp những bức ảnh làm kỹ niệm, cả đoàn đã làm thủ tục trả phòng, cùng đến thành phố Phan Thiết dùng cơm trưa và quay về Sài Gòn, kết thúc chuyến nghĩ dưỡng.
Mặc dù chỉ vài ngày ngắn ngủi cùng nhau vui chơi và nghĩ dưỡng nhưng tất cả thành viên SBC đã có thời gian thư giản thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng, quên đi cái ồn ào và bon chen của thành phố mà thả hồn vào biển, tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình và đồng nghiệp. Qua đó, tập thể nhân viên SBC đã thể hiện được tiêu chí một đại gia đình SBC vui vẻ, đoàn kết, luôn yêu thương, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.
► Một vài hình ảnh của chuyến đi:
SBC_MuiNe2015_8
SBC_MuiNe2015_9
SBC_MuiNe2015_7

SBC_MuiNe2015_5

SBC cùng tham gia Team Buiding để xây dựng tình đoàn kết toàn công ty


SBC_MuiNe2015_4

Những trò chơi rất thú vị


SBC_MuiNe2015_3

….và độc đáo


SBC_MuiNe2015_11

Lễ hội hóa trang của SBC


SBC_MuiNe2015_10

Người mẫu đến từ các quốc gia khác

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục